Sau thực phẩm, giáo dục là nhu cầu số một của dân tộc ''

Ngày 19 tháng 11 năm 2019

» Tin tức » Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 07:07 18/11/2014

TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN TAI NẠN GIAO THÔNG

Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, sáng ngày 17 thánh 11 năm 2014 trường THCS Hùng Vương đã tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thong. Dự lễ tưởng niệm có đại diện Ban chi huy công an phường Trường An, toàn thể CB, GV, NV và học sinh nhà trường. Phút tưởng niệm diễn ra thật sự xúc động, khi toàn trường lăng im tưởng nhớ người ra đi. Sau phút tưởng niệm, BGH nhà trường đã đọc thông điệp của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia; nghe đại diện học sinh nhà trường phát biểu cảm nghĩ của mình về sự chia sẻ với các nạn nhân xấu số, đồng thời hứa quyết tâm chấp hành nghiêm chỉnh Luật giao thong đường bộ. Nhân dịp này, Ban chỉ huy công an Phường đã báo cáo về tình hình tai nạn giao thông trên thế giới, trong nước và ở địa phương; báo cáo các quy định và biện pháp đảm bảo an toàn giao thông, những lỗi thường mắc phải của người tham gia giao thông và các biện pháp xử lý, xử phạt đối với người vi phạm. Buổi lễ được tổ chức thật sự trang nghiêm, có tác dụng giáo dục cao về ý thức chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thong đối với học sinh.

Những hình ảnh trong buổi lễ tưởng niệm: