Một ông thầy mà không dạy cho học trò được việc ham muốn học tập thì chỉ là đập búa trên sắt nguội mà thôi "

Ngày 14 tháng 11 năm 2019

Cập nhật lúc : 08:31 12/09/2019

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Khai giảng năm học 2019-2020

Với tinh thần đơn giản ,tiết kiệm nhưng ý nghĩa ,7 giờ ngày 5/9/2019, hội đồng sư phạm và gần 1200 học sinh của 28 lớp đã có mặt đông đủ trong sân trường để tham gia buổi lễ khai giảng.Về dự lễ khai giảng có ông Hoàng Tân Ninh – UVTV Thành ủy, Trưởng ban dân vân Thành ủy, Dương Thị Thu Thủy- CT Hội LH Phụ nữ TP; Cô Nguyễn Thị Hạnh Thủy – CV Phòng GD&ĐT  thành phố; Bà Đỗ Thị Thanh Mai – Bí thư Đảng ủy Phường Trường An; ông Nguyễn Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch phường Trường An và nhiều Đại biểu khác đại diện các cấp chính quyền , hội cha mẹ học sinh đến tham dự....Buổi lễ khai giảng chào đón các bạn học sinh lớp 6 trong không khí vui tươi và háo hức, tiếp đến là nghi lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm, sau thư chúc mừng của Chủ tịch nước là diễn văn ngắn gọn của cô hiệu trưởng và tiếng trống khai trường vang lên hòa chung tiếng vỗ tay của toàn  thể đại biểu, giáo viên và các em học sinh.Lễ khai giảng còn để lại nhiều ấn tượng đẹp khi học sinh và thầy cô tham gia biểu diễn văn nghệ, tham gia trò chơi đua xe đạp chậm diễn ra thật gây cấn và sôi nổi ...