Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù ''

Ngày 14 tháng 11 năm 2019

Cập nhật lúc : 15:04 10/09/2019

Hưởng úng tháng ATGT năm 2019

Thực hiện nội dung chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố Huế, hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2019, Trường THCS Hùng Vương phối hợp với  Ban chỉ huy Công an thành phố tổ chức phát động trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh nhà trường. Thông qua nội dung phát động, Ban chỉ huy Công an TP đã báo cáo tình hình trật tự an toàn giao thông của cả nước và của địa phương, nêu lên các hiện tượng và ý thức chấp hành của người tham gia giao thông nói chung, của học sinh, sinh viên nói riêng. Nội dung tuyên truyền tập trung vào nội dung bổ sung trong xử phạt đối với người vi phạm quy định khi tham gia giao thông, về ý thức, hành vi và ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông. Buổi tuyên truyền diễn ra trong không khí sôi nổi,  nghiêm túc đem lại hiệu quả cao đạt mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền